4,9/5 368 bài dánh giá

Lựa chọn xe tải như thế nào là hợp lý?

Vốn đầu tư trong kinh doanh nghành vận tải không hề nhỏ, nhưng cái khó khăn nhất vẫn là cách lựa chọn dòng xe, loại xe và hãng xe nào để cùng đồng hành cùng doanh nghiệp trong kinh doanh.

Bạn hãy đọc những thông tin dưới dây để có sự lựa chọn dễ dàng hơn để khởi đầu cho việc kinh doanh trong nghành vận tải và các nghành nghề khác liên quan đến nghành vận tải.

lựa chọn mua xe tải
1. Thông tin về xe tải


Điều này chắc chắn 1 nhân viên nào làm kinh doanh sẽ hỏi bạn?

+ A/c cần mua xe hãng nào, xe tải ben hay tải thùng, xe chuyên dụng,…

+ A/c cần tải trọng hàng hóa bao nhiêu tấn?

+ A/c mua trả góp vay ngân hàng hay trả thẳng?

Sau khi đại lý cho biết thông tin kỹ thật về xe tải, tất nhiên bạn phải hỏi giá bán. Giá cao hay thấp hơn do mỗi đại lý đưa ra dựa trên giá đầu vào, chi phí đầu tư bến bãi, trả lương nhân viên, chi phí huy động vốn,….


2. Lựa chọn xe tải

Sau khi bạn đã tham khảo về giá, tải trọng, máy móc,…bạn sẽ phân vân nên lựa chọn xe tải hãng nào loại gì là phù hợp. Mỗi loại trọng tải có nhiều hãng xe có cùng trọng tải, bạn phải xem xét 1 cách kỹ hơn về chiều dài thùng, máy móc như thế nào, phụ tùng xe tải đó có dễ dàng thay thế không? Xe tải Trường Giang, xe tải Dongfeng Hoàng Huy nhập khẩu, xe Howo, Xe ChengLong, xe Cửu Long, Xe Hino, xe Hyundai, Cam C, Faw,… chủ yếu là các xe của Trung Quốc.

Một điều dễ thấy, khách hàng đi mu axe tải thường lựa chọn xe mà họ đã biết trước, có thể là xe tải đó bạn biết bạn bè đã từng chạy và đánh giá tốt.

3. Đặt cọc mua xe và làm hợp đồng

Chiếc xe tải mà bạn đang tìm hiểu đã ra vấn đề, tức là bạn đã chắc chắn lựa chọn xe đó để sử dụng. Vậy mua của bên nào trong khi các bên mà bạn gọi điện thoại đến họ đều mời chào. Có những công ty là đại lý nhập trực tiếp xe về bán, có những công ty chỉ là trung gian hoặc công ty ma. Nhưng nói chung bạn hoàn toàn tin tưởng vào các công ty đã làm ăn lâu dài và có uy tín rồi.

Bạn sẽ đặt cọc cho bên nào có độ tin cậy cao (có bãi xe tải, có tiếng trên thị trường, phục vụ tốt, bảo hành bảo dưỡng tốt, dễ thay thế phụ tùng xe tải….)

Cuối cùng là bạn đặt cọc và làm hợp đồng xe tải và chờ ngày đi đăng ký đăng kiểm, lấy xe về.

 

Nếu Quý khách hàng có khó khăn trong việc lựa chọn dòng xe, hãng xe để kinh doanh trong nghành vận tải, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin trên website để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Copyright © 2018 - by PHUTUNGXETAINANG.COM
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com Kingbao Media