4,9/5 368 bài dánh giá

Tư vấn: nên mua xe tải trả góp hay mua xe trả thẳng?

Quý doanh nghiệp bạn đang bạn đang phân vân chưa biết mua xe tải thế nào? mua trả góp hay trả tiền thẳng là câu hỏi nhiều doanh nghiệp đang phân vân khi mua xe tải để kinh doanh.

Dù là xe tải lắp ráp trong nước hay xe tải nhập khẩu thì bạn đều có thể vay ngân hàng hoặc bạn trả thẳng tiền để lấy xe luôn.

Hôm nay, phụ tụng xe tải nặng xin nêu ra các các đặc điểm của 02 phương thức chính khi mua ôtô tải như sau:


1. Nếu như bạn mua xe tải trả thẳng:


+ Thời gian nhận xe tải nhanh hơn

+ Giá xe có thể ít hơn 1 chút vì đại lý luôn ưu tiên dòng tiền có khả năng thanh khoản nhanh

+ Không mất thời gian chết, từ lúc nhận đặt xe đến lúc nhận xe nhanh nhất để xe đó phục vụ công việc của bạn.


2. Nếu bạn mua xe tải trả góp:


+ Thời gian nhận xe lâu hơn do phải làm thủ tục vay vốn ngân hàng

+ Giá xe thường không phải rẻ nhất vì đại lý xe chờ tiền ngân hàng về  mới cho bạn lấy xe. Chính thời gian chờ đợi này làm dòng tiền của đại lý xe luân chuyển lâu hơn, do đó giá xe rẻ không phải là ưu tiên cho những ai mua xe trả góp.
 

xe tải nặng

Và bạn nên tham khảo, đánh giá nên mua xe tải trả góp hay dùng tiền mặt trả luôn

+ Hiện nay, các ngân hàng cho vay vốn rất nhiều, đây coi như là kênh kinh doanh của các ngân hàng. Khách hàng vay tiền mua bất động sản hay ô tô tải, xe tải hay xe hơi đều là đối tượng để các ngân hàng câu kéo.

+ Bạn có thể vay được 60-70% giá trị của chiếc xe 1 cách dễ dàng, miễn là bạn không có nợ xấu hoặc không có gì vi phạm pháp luật.

+ Vay ngân hàng đi kèm theo bạn phải mua bảo hiểm thân vỏ, phụ tùng xe tải giúp bạn khi gặp tai nạn bj hư hỏng xe hoặc máy móc có vấn đề khi bạn không còn bảo hành.

Hy vọng những phân tích, đánh giá trên, Quý doanh nghiệp sẽ có quyết định phù hợp trong việc mua xe tải để kinh doanh trong nghành vận tải! Nếu cần chúng tôi tư vấn cách lựa chọn các dòng xe tải phù hợp cho việc kinh doanh, phục vụ các công việc của doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin trên website.

Copyright © 2018 - by PHUTUNGXETAINANG.COM
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com Kingbao Media